Xóa Sửa Lông Mày

Tại sao nên xoá sửa dáng lông mày đã phun?

 

Nếu có một lý do nào đó khiến chủ nhân của nó muốn sửa lông mày hay sửa dáng lông mày thì chỉ có thể là do họ không thích nữa. Hay đơn giản là họ cảm thấy không còn phù hợp nữa thôi.

Hoặc cũng có thể do đã từng đi làm ở spa nhưng chẳng may gặp phải nơi làm kém uy tín, tay nghề thấp nên bị hỏng chẳng hạn.

Chân mày bị trổ xanh, đỏ, lệch màu hay quá đậm mất thẩm mỹ thì tốt nhất là nên đi sửa bạn nhé. Bởi nếu cứ để như thế sẽ khiến gương mặt của bạn trông kém sắc, già nua và tự ti vô cùng.

 

Để tránh nguy hiểm hơn như nhiễm trùng, tróc da tạo sẹo hay có dấu hiệu của bệnh truyền nhiễm thì bạn nên sớm đi hút mực xăm cũ ra và làm mới lại nó.

Nếu muốn xóa chân mày thì cách xoá sửa lông mày hỏng nào là tốt nhất?

Phương pháp phun xăm truyền thống thường tạo nên những dáng lông mày khá cứng nhắc, hơn nữa rất dễ bị trổ màu và tổn thương đến da. Chính vì thế, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì phương pháp xóa xăm lông mày đã được ra đời để giải quyết những bất cập đó.

Để xóa đi mực phun xăm cũ và làm lại dáng mới, hiện nay, công nghệ xóa xăm laser đã được áp dụng hầu hết ở các spa hay thẩm mỹ viện. Khai thác toàn bộ những tính năng ưu việt của công nghệ này, laser là phương pháp dùng máy để chiếu xạ vào da loại bỏ dần đi màu mực xăm cũ. Tùy vào tình trạng lông mày của mỗi người mà chỉ sau khoảng 2-3 lần là mực xăm đã hoàn toàn biến mất.

Xóa xăm bằng laser đặc biệt không hề gây ra tổn thương hay cảm giác đau rát nào cho da cả. Đặc biệt, laser có khả năng điều chỉnh mật độ và thời gian phát xung cho phù hợp với đường nét xăm lông mày nên không hề xâm lấn sang vùng da khác, không để lại sẹo.

Nếu chẳng may mới làm lông mày xong nhưng không ưng ý thì bạn hãy kiên trì đợi khoảng 1 tháng sau là chúng ta có thể xóa đi và làm lại được rồi bạn nhé. Tuy nhiên trong thời gian đó bạn vẫn cần thực hiện chế độ ăn theo chỉ dẫn của chuyên gia để đảm bảo sự an toàn cho vùng da của bạn nhé.

Quy trình xoá sửa lông mày bị hỏng diễn ra như thế nào?

Sửa lông mày thay đổi vận mệnh, sửa lông mày cong thành ngang hay sửa lông mày trổ xanh, đỏ là vấn đề khá đau đầu của chị em phụ nữ khi gặp tình trạng lông mày chẳng may bị hỏng. Vậy tại các spa hay thẩm mỹ viện, quy trình chỉnh sửa lông mày được thực hiện như thế nào? Cùng DIAMOND ACADEMY xem thử nhé.

  • Bước 1: Chuyên gia thăm khám hình dáng và màu mực của lông mày cũ để tìm giải pháp khắc phục tối ưu. Sau đó phác thảo dáng mày mới và xác định vị trí cần xóa bỏ mực xăm lông mày đã bị hỏng.
  • Bước 2: Sát khuẩn, khử trùng vùng lông mày chuẩn bị xóa và làm mới để tránh gây ra nhiễm trùng hay những tổn thương không đáng có cho da vùng lông mày.
  • Bước 4: Tiến hành ủ tê cục bộ vùng da cần chỉnh sửa lông mày để khi làm laser khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi xóa sửa và làm dáng lông mày mới.
  • Bước 5: Tiến hành xóa mực xăm cũ bằng công nghệ laser hiện đại. Số lần xóa tùy thuộc vào tình trạng màu mực lông mày.
  • Bước 6: Dặn dò sau khi thực hiện, hẹn thời gian đến xóa tiếp( nếu có) để tiến hành làm mới.