Tiêm Tan Mỡ

VIỆN THẨM MỸ DIAMONG– CHÚNG TÔI ĐỀ CAO CHỮ “TÂM”, CHỮ “TÍN” VÀ TRÂN TRỌNG SỨCKHỎE, TIỀN BẠC CỦA KHÁCH HÀNG

Có rất nhiều phương pháp giảm béo như chế độ ăn kiêng hay phương pháp tập luyện để mọi người lựa chọn khi muốn khắc phục tình trạng này. Nhưng nó yêu cầu thời gian thực hiện lâu dài và kiên trì, và đôi khi, không phù hợp với thể trạng của nhiều người.

Những công nghệ giảm béo hiện đại ra đời đã mang đến lựa chọn tối ưu hơn cho những người thừa cân, béo phì. , giảm béo y khoa chính là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay.

Đây là công nghệ giảm béo tích hợp trí thông minh nhân tạo vào làm đẹp, có khả năng phát hiện chính xác các mô mỡ, tác động tầng sâu và loại bỏ chúng nhanh chóng ra khỏi cơ thể.

. Đặc biệt, phương pháp này không hề xâm lấn, phẫu thuật hay yêu cầu ăn kiêng khắt khe nên phù hợp với hầu hết mọi người.chỉ với liệu trình ngắn, không ăn kiêng, không phẫu thuật, chị em đã có thể sở hữu vòng eo thon gọn đáng mơ ước mà không mệt mỏi.

Đến giảm béo tại Diamond, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại mà còn được đội ngũ bác sĩ chuyên gia tư vấn tận tình, chu đáo.

Diamond cam kết chỉ sử dụng máy móc chính hãng, đạt tiêu chuẩn và được cấp phép rõ ràng. Khách hàng được khuyến khích kiểm tra nguồn gốc máy móc để yên tâm tuyệt đối với dịch vụ giảm béo của mình tại Diamond.

 

  • Tiêm tan mỡ bụng, đùi, bắp tay, bắp chân
  • Tiêm tan nọng cằm 
  • Tiêm tan mỡ vai , gáy, lưng (theo vùng)
  • Tiêm tan Filler (Giá theo mỗi cc)