Phun Mày Hiệu Ứng Bút Chì

Phun mày hiệu ứng bút chì

Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mày đẹp, thanh mảnh với màu sắc trẻ trung tương xứng với góc cạnh khuôn mặt thì công nghệ phun lông mày hiệu ứng bút chì chính là phương pháp mà bạn nên tham khảo.Vậy quy trình phun mày hiệu ứng bút chì được tiến hành ra sao ? Hãy cùng MyLan Spa tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Phun mày hiệu ứng bút chì là gì ?

Không giống với các phương pháp trước đây, công nghệ phun mày hiệu ứng bút chì là bước tiến lớn trong nền công nghệ thẩm mỹ, có thể tiếp thu những tinh hoa và khắc phục các nhược điểm của phương pháp trước đây.

 

Với phương pháp này, quý khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hoặc sưng tấy. Cặp lông mày sau thẩm mỹ sẽ đẹp tự nhiên như được trang điểm với bút chỉ vẽ lông mày. Loại mực phun lên được chiết xuất từ thiên nhiên, có độ mịn và lì cao. Khi phủ lên đường chân mày của bạn sẽ ngay lập tức tạo nên hiệu ứng giống như sử dụng bút chì hay sáp kẻ mày vậy. Và có độ bền vượt trội so với phương pháp dùng bút chì tô của chị em ưa trang điểm.

Lý do khiến phun lông mày hiệu ứng bút chì được ưa chuộng?

 

– Cặp lông mày sắc nét, trông đẹp tự nhiên:

 

Phun lông mày hiệu ứng bút chì là phương pháp làm đẹp tân tiến hiện nay, được bắt nguồn từ Hàn Quốc giúp đôi mày đảm bảo được sự tự nhiên nhất như đang dùng bút chì kẻ mày của các chị em phụ nữ

 

– Độ bền theo năm tháng :

Bởi công nghệ hiện đại, những mũi kim nhỏ li ti giúp đưa mực phun vào dễ dàng hơn, được sử dụng loại mực được chiết xuất từ tự nhiên giúp duy trì được độ bền màu lâu theo thời gian.

 

– An toàn sức khỏe

 

Trước thực hiện phun, chuyên viên sẽ làm sạch và khử trùng sạch sẽ để tránh nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Đồng thời, dụng cụ sử dụng trong phun mày hiệu ứng bút chì đều được chiết xuất từ thiên nhiên, rất an toàn với mọi khách hàng.

– Thời gian nhanh chóng

Quý khách sẽ không phải bỏ thời gian nghỉ dưỡng sau khi phun môi, mà có thể sinh hoạt như bình thường.