Hair Stroke

 
LÔNG MÀY GẢY SỢI HAIRSTROKE DÀNH CHO CHỊ EM ƯU THÍCH SỰ TỰ NHIÊN
 
❓  Bạn có tin dáng lông mày đẹp có thể thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của bạn ❓
Không biết chị em phụ nữ có bao giờ cảm thấy việc phải trang điểm trước khi ra ngoài gặp khách hàng, bạn bè, đối tác… thật sự khiến bạn tốn quá nhiều thời gian? Mỗi bước trang điểm đều “tiêu tốn” của bạn nhiều công sức và thì giờ, đặc biệt là bước kẻ lông mày! Đối với các bạn đã có kinh nghiệm trong việc trang điểm có thể sẽ dễ dàng hơn nhưng với các chị em không quá thành thạo việc cầm cọ, cầm chì kẻ thì để có thể kẻ một đôi lông mày đẹp, cân đối và hợp với khuôn mặt của bạn là một việc khá khó khăn…
💎 Vậy tại sao bạn không thử nghĩ đến việc dùng đến công nghệ thẩm mỹ để có cho mình một đôi lông mày đẹp ngay tức khắc, tiết kiệm nhiều thời gian mỗi khi ra ngoài và khiến bạn đẹp hơn mỗi ngày mà không cần trang điểm?
Công nghệ Gảy Sợi Lông Mày HairStroke nhà em sẽ mang đến cho mọi người đôi lông mày vừa tự nhiên vừa sắc sảo và khiến mọi người hài lòng hơn bao giờ hết!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


  
 
Tại Việt Nam hiện nay trong phun xăm lông mày chỉ có 2 kỹ thuật Microblading và Shading là phổ biến hơn cả vì đây là những kĩ thuật đơn giản, không khó trong việc học và các công cụ yêu cầu chỉ đơn giản là những thiết bị máy phun xăm thông thường hoặc lưỡi dao nhỏ là thực hiện được. Khác với 2 kỹ thuật này, Hair Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày tiên tiến hơn đòi hỏi thiết bị phun xăm hiện đại mạnh mẽ có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định. Những chiếc máy phun xăm thông thường thiếu chính xác, rung lắc hay không có đầu kim tự động điều chỉnh độ lông sâu sẽ không thể thực hiện được kĩ thuật “đặc biệt” này.
 

 

 
   
 
 
 

 Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày hair stroke
Khắc sợi chân mày Hair Stroke được cho là ưu việt hơn tất cả các kỹ thuật khác đã có trên thị trường hiện nay. Đem đến cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn.

Không chỉ vậy. Để tạo ra những sợi chân mày có tính tự nhiên cao, mềm mại và mảnh. Thì kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải sử dụng những đầu kim mạnh mẽ siêu mảnh siêu bén cùng với dòng máy phun xăm thông minh đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

 
“Hairstroke” tức là những nét vẽ giống như tóc thật. Đúng như tên gọi của nó, kĩ thuật đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác.
 
 

Không chỉ yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc sợi bằng máy coi trọng. Đây còn là phương pháp phun xăm thẩm mỹ: không sưng không đau trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau rát sưng nề

Sử dụng những dòng máy có công suất lớn và độ chính xác cao. Đi kèm theo đó một thành tố không thể thiếu là những lưỡi kim nano siêu sắc, siêu mảnh.
 
 

Thời gian thực hiện ngắn, không làm tổn thương da và làm xong không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 
 Đối tượng phù hợp sử dụng phương pháp điêu khắc lông mày hair stroke
– Lông mày thưa đứt đoạn, đường nét mờ nhạt, lộn xộn không theo hàng lối
– Những chị em bị rụng lông mày, lông mày yếu, thiếu sức sống
– Những chị em không muốn tốn thời gian hàng giờ đồng hồ để kẻ vẽ hàng lông mày theo ý muốn
 
 Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày hair stroke

– Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về dáng lông mày hợp với phong thủy, khuôn mặt và khung xương.
– Bước 2: Cùng khách hàng chọn màu đậm nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.
 
– Bước 3: Vô trùng dụng cụ sử dụng, khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình vô trùng
– Bước 4: Gây tê tại chỗ (mỗi khách 1 bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt).
– Bước 5: Với đôi tay nhẹ nhàng, khéo léo, chuyên gia phun xăm sẽ dùng máy điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày (lướt nhẹ trên da, không đau, không sưng, không chảy máu).
 
 
– Bước 6: Kiểm tra màu và thoa dưỡng giữ màu lâu phai trên da.
– Bước 7: Vệ sinh da và dặn dò chăm sóc chân mày.