Cắt Môi Tim

Môi trái tim là một vẻ đẹp gợi cảm mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên khi mà công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, cũng là lúc mà hầu như mọi khuyết điểm trên cơ thể của mỗi người đều có thể khắc phục.

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tự tin, chưa hài lòng về đôi môi kém duyên của mình thì kỹ thuật cắt môi trái tim sẽ mang lại sự kỳ diệu vượt bậc. Câu hỏi có nên cắt môi trái tim không sẽ không còn là vấn đề nếu bạn muốn đẹp hơn.

CÓ NÊN CẮT MÔI TRÁI TIM KHÔNG? 

Cắt môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Bởi ứng dụng kỹ thuật này, không chỉ đôi môi dày, thô, vểnh… được cải thiện mà diện mạo gương mặt được cân đối và ấn tượng hơn.

Trước đây thì nhiều người vẫn còn đặt nhiều nghi vấn lo sợ về định kiến xã hội nhưng với xã hội hiện nay thì với câu hỏi có nên cắt môi trái tim không đã dần đi vào quên lãng, bởi đây chỉ là 1 ca tiểu phẫu chỉ mất vài chục phút đồng hồ đã giúp đôi môi cải thiện mà rất đảm bảo an toàn y tế.

CẮT MÔI TRÁI TIM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường rất nhỏ bên trong niêm mạc môi và áp dụng những kỹ thuật khắc phục khuyết điểm của môi cũng như tạo hình môi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Sau khi phẫu thuật xong, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng y khoa – loại chỉ dành riêng trong phẫu thuật thẩm mỹ để đóng vết mổ lại nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Cũng theo bác sĩ , chỉ nên tạo hình môi trái tim ở những cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bởi cắt môi trái tim tuy chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng cần được đảm bảo tính an toàn, nếu không sẽ xuất hiện những biến chứng xấu.

CẮT MÔI TRÁI TIM CÓ ĐAU KHÔNG?

Thông thường, mọi tác động nào trên cơ thể cũng sẽ khiến chúng ta thấy khó chịu và có cảm giác đau. Sau khi hoàn thành quá trình cắt môi trái tim, thuốc tê sẽ hết tác dụng, lúc này cảm giác của khách hàng trở lại bình thường. Vì thế, việc cảm thấy hơi ê nhức tại vùng mới tạo hình là điều hết sức bình thường.

Tuy nhiên, với công nghệ gây tê tại Diamond Academy bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu.

CẮT MÔI TRÁI TIM CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Cắt môi trái tim là kỹ thuật tạo hình môi trái tim bằng phẫu thuật, nên sẽ có kết quả ổn định lâu dài hơn cũng như là vĩnh viễn so với phương pháp không phẫu thuật.

Cho đến thời điểm hiện tại thì cắt môi trái tim vẫn đang là phương pháp mang đến hiệu quả duy trì lâu nhất mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.