Cắt Da, Bóc Túi Mỡ Mí Dưới

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể diễn đạt cảm xúc nội tâm của một người và cũng là nơi thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người . Do đó ai cũng ao ước có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và thể hiện được cái thần thái của chính mình. Tuy nhiên theo thời gian, mắt bị lão hóa, bọng mắt, da chùng ở mi dưới dần xuất hiện khiến đôi mắt già nua và kém sắc, mất đi sự linh hoạt, trẻ trung.

Lấy mỡ bọng mắt hay còn được gọi là cắt mí dưới. Đây là phương pháp thẩm mỹ tuyệt vời giúp loại bỏ bọng mỡ, triệt tiêu da thừa vùng mí dưới giúp trả lại vẻ thanh xuân, tươi trẻ cho đôi mắt.

Cắt mí dưới được bác sĩ tiến hành với đường cắt mảnh gần với kết mạc mí mắt dưới sau đó bóc tách và loại bỏ túi mỡ và da thừa một cách nhanh chóng. Dù trên lý thuyết lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng thực tế khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm thì mới có thể đo lường được lượng mỡ và da cần loại bỏ, thao tác chính xác nhằm ngăn ngừa biến chứng lật mi sau khi thực hiện.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng sau khi lấy mỡ bọng mắt giá rẻ. Tin vào những lời quảng cáo có cánh của các spa, salon tóc như “cắt mí dưới không đau, không sưng với giá rất rẻ” nhiều chị em đã gánh hệ quả khôn lường.

 

Lấy mỡ bọng mắt dù được thực hiện nhanh chóng nhưng nếu không đúng kỹ thuật sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cơ mi dưới, làm hủy hoại đôi mắt. Mà ở các spa, thẩm mỹ viện trôi nổi thì tay nghề người thực hiện họ còn chưa đảm bảo huống hồ gì sự an toàn của bạn. “Tiền nào của đó”, hãy nhớ tránh xa thẩm mỹ giá rẻ bạn nhé!

Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của một ca thẩm mỹ mắt. Trong phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, việc thăm khám từ bác sĩ giúp xác định đúng mức độ lão hóa, nhờ đó ứng dụng kỹ thuật phù hợp.

Ngoài ra, việc thăm khám trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện giúp khách hàng nói lên mong muốn của mình về ca thẩm mỹ này. Khách hàng cũng nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe, bệnh lý để bác sĩ tìm hướng giải quyết giúp đảm bảo an toàn cho bản thân.

Những ai cần thực hiện dịch vụ lấy da thừa và bọng mỡ mí dưới ?

-Người có bọng mỡ mi dưới.

-Nhiều da thừa, da chùng tạo thành nếp nhăn ở mi mắt dưới.

-Những người có da nhăn và bọng mỡ mí dưới.

-Áp dụng cho cả nam và nữ muốn mắt đẹp tươi trẻ
 
 
cắt da thừa và lấy bọng mỡ mí dưới, cat da thua va lay bong mo mi duoi

Trình tự thực hiện cắt da thừa và lấy bọng mỡ mí dưới

 -Bước 1: Thăm khám và tư vấn

-Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và kí hồ sơ

-Bước 3: Xác định vị trí vùng mắt và sát trùng

-Bước 4: Gây tê vùng mắt

-Bước 5: Tiến hành tiểu phẫu

 

cắt da thừa và lấy bọng mỡ mí dưới, cat da thua va lay bong mo mi duoi

 

+Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ được giấu khéo léo dưới nếp mí nên không thấy sẹo.

+Thời gian thực hiện tầm 30 phút đến 45 phút.