DIAMOND ACADEMY & CLINIC

 

DIAMOND ACADEMY- KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP TIÊN PHONG
Từ những trăn trở của bản thân- (Chủ tịch Diamond Academy) khi thấy vốn kiến thức của một bộ phận giới trẻ Việt Nam còn hạn chế; thiếu thốn về vật chất; yếu kém trong định hướng nghề nghiệp; kỹ năng sống cũng chưa thực sự toàn diện.
Từ đầu năm 2020, Anna Nguyễn đã đem thành quả, kiến thức về thẩm mỹ và làm đẹp mà cô đã tích lũy được trong 2 thập kỷ của mình về Việt nam để tạo dựng nên Học viện Diamond Academy với mong muốn góp phần phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến; để các trẻ của Việt Nam có nhu cầu học làm đẹp có thêm môi trường học tập chuyên nghiệp, có thêm cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia hang đầu và các trang thiết bị hiện đại của lĩnh vực làm đẹp.
Diamond Academy dám nghĩ, dám làm, tiên phong đưa công nghệ mới của nền y học hiện đại về Việt Nam để đẩy lùi công nghệ lạc hậu xưa cũ trong ngành thẩm mỹ. Diamond Academy hoạt động với tôn chỉ:
“Cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ của Việt Nam, đào tạo ra những chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu cho ngành công nghiệp thẩm mỹ mới nở rộ tại Việt Nam”.
Học viện thẩm mỹ quốc tế Diamond Academy là nơi duy nhất đào tạo về thẩm mỹ chính quy tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. 

HỌC VIỆN NHÂN VĂN
Trên bước đường đời của mình, Chủ tịch Anna Nguyễn của Diamond Academy có cơ duyên gặp rất nhiều người có hoàn cảnh bất hạnh, tự kỷ, trầm cảm vì nhiều nguyên do, trong đó phải kể tới những quan điểm xưa cũ và sự bất bình đẳng trong xã hội.
Khi đã thành công và nhìn lại những chặng đường đã qua, hơn ai hết, cô thấu hiểu được nỗi vất vả của hành trình tìm kiếm tri thức, sự gian nan trên con đường vươn tới thành công, đặc biệt là đối với những bạn trẻ kém may mắn.
Chính vì vậy Anna Nguyễn đã quyết tâm tạo dựng một Học viện để mở ra một môi trường đào tạo hội tụ cả sự nhân văn và bình đẳng cho các học viên của mình. Diamond Academy mong muốn học viên của mình cảm thấy được quan tâm, trân trọng khi theo học tại đây.
Diamond Academy thực sự muốn giành cho những người yếu thế trong xã hội một môi trường học tập tốt nhất để bù đắp cho những khiếm khuyết và thiệt thòi lâu nay của họ. Có thể khẳng định, Diamond Academy sẽ vừa là một học viện nhân văn vừa là một học viện có định hướng và cách làm mới nhất tại Việt Nam.

HỌC VIỆN ĐÔNG- TÂY HỘI TỤLà một người có tư duy hiện đại nhưng lại rất giàu tình cảm nên Chủ tịch Hội đồng quản trị của Diamond Academy- Anna Nguyễn đã tiếp thu được cách làm việc khoa học, logic, độc lập, thật thà, trung thực của phương Tây nhưng vẫn giữ được trong mình bản chất giàu tình cảm, hay giúp đỡ mọi người và xử lý các tình huống trong công việc một cách hài hòa của người phương Đông.
Giờ đây, cô muốn trở về Việt Nam để tạo dựng nên một Học viện đặc biệt kết hợp được cả hai nền văn hóa. Diamond Academy sẽ hội tụ đầy đủ những ưu điểm, hội tụ được giá trị hoàn hảo nhất, toàn diện nhất của hai nền Văn Hóa Đông- Tây.
Đây là món quà dành cho tất cả những bạn trẻ- những người muốn học nghề và làm nghề một cách thực thụ và chân chính. Với các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trong nước và Quốc tế, chúng tôi muốn tạo nên những giá trị mới vừa văn minh vừa nhân văn. Diamond Academy sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người tin tưởng và lựa chọn Diamond Academy làm điểm xuất phát và đích đến cho tương lai của mình.
Diamond Academy cũng hướng tới mục tiêu nhân văn là tạo ra những giá trị an sinh xã hội bằng cách tạo công ăn việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao; nhân cách tốt, góp phần vào công cuộc chuẩn bị nguồn nhân lực của Việt Nam trong giai đoạn hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng như hiện nay.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trách nhiệm:
– Người bạn: Định hướng nghề nghiệp
– Người mẹ: Chăm sóc từ miếng ăn tới giấc ngủ cho từng học viên
– Người thầy: Đào tạo cả tâm và tài
– Cộng sự: Tạo cơ hội việc làm, Cam kết đầu ra cho 100% học viên
Người bạn:
– Phân tích cho học viên thấy được rõ khả năng của bản thân phù hợp hay không với các ngành nghề của Diamond Academy.
– Định hướng nghề nghiệp cho học viên nếu không phù hợp với nghề làm đẹp để học viên không tốn kém thời gian và chi phí.
– Nếu khả năng của học viên phù hợp, Diamond Academy cam kết đào tạo cho các em bằng tất cả tâm huyết.
– Chia sẻ khó khăn về tài chính để thúc đẩy tinh thần học tập của học viên. – Giải pháp của chúng tôi là: Học tập trước và thanh toán trong hoặc sau khi học.
Người mẹ:
– Chăm sóc ăn uống đầy đủ cả về chất và lượng
– Chuẩn bị chỗ ăn ở sạch đẹp, chất lượng 3 sao
– Chia sẻ, tư vấn và luôn là tấm gương sáng cho các em trong cuộc sống
Người thầy:
– Luôn nâng cao tay nghề, làm việc bằng tất cả niềm đam mê để tạo động lực học tập cho học viên
– Lấy tâm làm gốc trong quá trình đào tạo để giúp học viên có thể phát triển cả về kỹ năng nghề và đạo đức nghề nghiệp
– Triển khai hoạt động đào tạo với đội ngũ giảng viên là chuyên gia thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế
– Tiến hành đào tạo trên nền tảng cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại nhất trên thế giới
Tiên phong
– Dịch vụ chăm sóc học viên và khách hàng độc đáo
– Phương pháp giảng dạy sáng tạo, mới mẻ, được chắt lọc tinh hoa
Đông – Tây nên dễ hiểu, dễ thực hành và nhanh chóng ra nghề.
– Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến, luôn cập nhật xu hướng mới và chuyên nghiệp nhất trên thế giới.
– Là một trong những cơ sở đào tạo đầu tiên chia sẻ khó khăn về tài chính để học viên được học tập trước và thanh toán học phí trong hoặc sau khi học.
– Cam kết đầu ra cho 100% học viên. Các học viên ra nghề sẽ có ngay việc làm và được ký hợp đồng dài hạn tại Diamond Academy.
Cơ hội:
– Bạn sẽ được mời làm việc tại các cơ sở hoặc doanh nghiệp liên kết với Diamond Academy
– Học xong bạn được Diamond Academy giữ lại việc đúng chuyên môn nếu có nguyện vọng
– Nếu muốn mở cơ sở của riêng mình và cần danh tiếng của Diamond Academy để đảm bảo doanh thu, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn bằng cách chia sẻ thương hiệu cho bạn có thời hạn hoặc vô thời hạn.
Cam kết
– Cơ sở vật chất hiện đại
– Đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên và chuyên gia trong nước và quốc tế tay nghề cao và uy tín
“100% học viên có đầu ra”